Tin tức

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tưng bừng, phấn khởi khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Trong tiết trời mát dịu của mùa thu và không khí náo nức kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2013 Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Trong lễ khai giảng mở đầu một năm học bản lề trong Chiến lược phát triển Nhà trường, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã hân hạnh được đón TS. Đặng Thị Bích Liên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chi tiết

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng năm 2013


Ngày 1 tháng 8 năm 2013, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên khóa 7 hệ Cao đẳng và sinh viên khóa 6 hệ Cao đẳng liên thông.
Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và các giáo viên của Nhà trường, các tân cử nhân Cao đẳng khóa 7 và Cao đẳng liên thông khóa 6, đại diện các lớp sinh viên hệ cao đẳng khóa 8, khóa 9 đang học tập tại trường. 

Chi tiết

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức hội nghị doanh nghiệp năm 2013

Theo kế hoạch, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp vào ngày 30/5/2013. Dự Hội nghị có Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên, trợ lý khoa, giáo viên chủ nhiệm và hơn 60 khách mời là các lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp.
Tại Hội nghị Th.S Trịnh Cao Khải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo, đánh giá mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong những năm vừa qua, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong thời gian tới đây.

Chi tiết